Nguyên nhân máy giặt dừng chương trình đang chạy

Nguyên nhân máy giặt dừng chương trình đang chạy

may-giat-dung-dot-ngot

Thật là khó chịu khi máy giặt đang chạy bỗng ngừng chương trình hoạt động phải không nào? Điều này khiến các bà nội trợ mất thêm thời gian cho công việc giặt giũ quần áo và không biết phải khắc phục như thế nào, máy giặt có hư hỏng gì nặng hay không? Trong trường hợp này các bạn đừng quá lo lắng, máy giặt dừng chương trình đang chạy là một vấn đề rất thường hay gặp ở thiết bị này và cũng có nhiều nguyên nhân gây ra trục trặc này.

Với những nguyên nhân đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tại nhà đấy. Hãy cùng tìm hiểu ngay để giải quyết mỗi khi máy giặt của bạn dở chứng nhé!

Bảng điều khiển máy giặt gặp vấn đề

Bảng điều khiển máy giặt được ví như bộ nảo, là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy giặt do đó khi thiết bị hoạt động sai chu kỳ, không hoạt động trọn vẹn chu kỳ giặt hoặc ngừng đột ngột khi đang giặt thì bảng điều khiển máy giặt có thể cần phải được sửa chữa.

Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện cấp cho máy giặt cần phải được bảo đảm riêng biệt, không nên đấu chung với các thiết bị khác gây quá tải. Khi máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột thì việc đầu tiên bạn nên kiễm tra xem nguồn điện có ổn định hay không, ổ cắm điện có quá lỏng, hoặc chạm điện ở vị trí nào đó… Kiểm tra đây điện có bị rò rỉ do chuột, gián cắn đứt dây gây mất nguồn điện cấp cho máy giặt.

Nếu trong lúc bỏ quần áo cùng các nguyên liệu như bột giặt + nước xả vào máy giặt và bạn đã bất cẩn đóng cửa máy giặt không khít, hoặc cửa máy giặt lồng ngang không được khóa an toàn, cánh cửa bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động cũng là một lý do khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột.

Cách sửa máy giặt đang giặt bị dừng đột ngột

Sau khi đã kiễm tra máy giặt, nếu đối với những sự cố đơn giản quý khách hàng có thể tự tay khắc phục dựa vào những gợi ý bên trên. Riêng trường hợp bảng điều khiển máy giặt bị hư hỏng hoặc việc khắc phục đòi hỏi những vấn đề liên quan đến sửa chữa và thay thế linh kiện quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất để được các kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Kind Wäsche waschen :-)

Nguồn cấp nước bị gián đoạn

Đây là vấn đề mà đa số các khách hàng của chúng tôi thường gặp phải. Bạn cần phải bảo đảm rằng bồn chứa nước luôn cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt hoạt động trọn vẹn một chu kỳ giặt. Nếu nước trên bồn chứa hết đột ngột hoặc nguồn cấp nước bị gián đoạn do nghẽn mạch ống… cũng là một nguyên nhân khiến cho máy giặt không chạy hết chu kỳ giặt.

 

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng không tự ý sửa chữa hoặc tháo gở máy giặt, vì cấu tạo bên trong thiết bị này khá phức tạp việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật do đó để bảo đảm việc chuẩn đoán hư hỏng chính xác và sửa chữa một cách nhanh chóng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.

Mọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi vì chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lý và thay thế linh kiện chính hãng giúp quý khách hàng an tâm hơn, nhanh chóng sử dụng lại được thiết bị điện máy của gia đình trong thời gian sớm nhất.