Kinh nghiệm sửa máy nước nóng không nóng dễ dàng

Kinh nghiệm sửa máy nước nóng không nóng dễ dàng

Một ngày không may máy nước nóng nhà bạn bổng nhiên không hoạt động thì bạn phải làm sao? và làm sao để kiểm tra và khắc phục khi máy nước nóng gặp trường hợp đó, thì bài viết sau đây sẽ giúp cho chúng ta tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy nước nóng không hoạt động nhé. Khuyến cáo nếu như việc sửa chữa ngoài khả năng của bạn thì nên liên hệ cho chúng tôi qua tổng đâì để được hỗ trợ không tự ý tháo gỡ làm máy nước nóng hư hỏng nặng thêm.

sua-may-nuoc-nong-tan-nha

Đi tìm nguyên nhân máy nước nóng không hoạt động

  • Bơm áp lực nước mạnh quá, quá nhanh khiến cho thanh điện trở không kịp đốt nóng đối với kiểu máy nước nóng lạnh trực tiếp.
  • Bình nóng lạnh mất nguồn điện.
  • Thanh điện trở đốt nóng bị hỏng.
  • Board mạch điều khiển bên trong bình nóng lạnh bị hư hỏng.
  • Sử dụng hiệu suất ở mức quá nhiều vượt ngưỡng cho phép đối với máy nước nóng gián tiếp.
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ không làm việc, đèn ở các nút điều khiển sáng tuy thế nước không nóng.

Phương pháp giải quyết máy nước nóng không hoạt động

Khi bạn gặp phải trường hợp máy nước nóng lạnh không lên nguồn hay mất nguồn điện, máy nước nóng tắm có mùi khét, hiệu suất lớn quá mức cho phép, bạn nên coi xét lại xem ELCB/ELB chống giật có bị ngắt, bị hỏng hay không, nếu như đã bị ngắt bạn chỉ cần mở lại, nếu hỏng nên liên lạc thợ tới xử lý.

Xem xét tiếp những dây dẫn tới thiết bị có bị làm đứt, có vật cản trở hoặc bị con vật cắn hay khôngnếu như câu trả lời là “có” bạn nên thay thế mới, cần liên lạc nhân viên kỹ thuật nếu bạn không biết phương thức. Kiểm tra lại nguồn điện áp đang sử dụng có ổn định hay không, sử dụng thêm ổn áp để đảm bảo an toàn cho người dùngtăng độ bền cho sản phẩm.

Tình trạng máy nước nóng tắm không làm nóng nước được là bởi áp lực nước mạnh quá khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, bạn nên tắt máy nước nóng lạnh sau đó điều chỉnh lại 2 nút bơm và lượng nước ở mức thích hợp thì máy nước nóng lạnh sẽ làm nóng bình thường trở lại.

Liên hệ đơn vị sửa chữa máy nước nóng tốt nhất

Bởi1 thiết bị được sử dụng trong phòng tắm nên lúc giải quyết máy nước nóng tắm khách hàng nên vô cùng cẩn thận, trong tình trạng không có kiến thức chuyên môn về máy móc này, quý khách hàng nên liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp xử lý an toàn và công hiệu hơn.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tận nhà của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất đảm bảo chuyên nghiệp – chất lượng – đáng tin cậy với giá cả hợp lý nhất đem lại sự vừa lòng hoàn toàn cho quý khách.