Kinh nghiệm khắc phục máy nước nóng không hoạt động

Kinh nghiệm khắc phục máy nước nóng không hoạt động

may-nuoc-nong-khong-hoat-dong

Thời tiết đang chuyển lạnh làm gì sau một ngày lao động mệt mỏi bạn chỉ muốn hòa mình vào nước ấm với chiếc máy nóng lạnh đầy tiện lợi. Nhưng không may máy nước nóng nhà bạn hôm nay trở chứng bổng nhiên không hoạt động thì phải làm thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh, nay Điện Lạnh Đệ Nhất sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra khắc phục khi máy nước nóng không hoạt động.

Giải pháp sửa máy nước nóng không hoạt động

Khi bạn gặp phải tình trạng máy nước nóng không lên nguồn hoặc mất nguồn điện, bình nóng lạnh có mùi khét, năng suất lớn quá mức cho phép, bạn cần kiểm tra lại xem ELCB/ELB chống giật có bị ngắt, bị hư hỏng hay không, nếu đã bị ngắt bạn chỉ cần mở lại, nếu hỏng cần liên lạc thợ đến sửa chữa.

Xem xét tiếp những dây dẫn đến thiết bị có bị làm đứt, có vật cản trở hoặc bị con vật gì cắn không… nếu như câu trả lời là “có” bạn nên thay thế mới, nên liên lạc nhân viên kỹ thuật trường hợp bạn không biết cách. Xem xét lại nguồn điện áp đang dùng có ổn định không, dùng thêm ổn áp để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Trường hợp bình nóng lạnh không làm nóng nước được là bởi áp lực nước quá mạnh làm thanh điện trở không kịp đốt nóng, bạn cần tắt máy nước nóng lạnh sau đó canh chỉnh lại 2 nút bơm và lượng nước ở mức phù hợp thì máy nước nóng tắm sẽ làm nóng bình thường như trước.

Liên hệ đơn vị sửa chữa máy nước nóng

Khi máy nước nóng của bạn gặp phải bất kỳ hư hại trong số những vấn đề nêu trên thì có thể liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất của chúng tôi để được kỹ thuật viên sửa máy nước nóng tại nhà tới trợ giúp khách hàng xem xét thiết bị và đưa ra phương pháp sửa chữa thích hợp nhất.

Chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phát hiện đúng hư hạisửa máy nước nóng tại nhà mau chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng. Nhất là, chúng tôi luôngiá thành phù hợpthay thế các phụ kiện chính hiệu để quý khách hoàn hoàn toàn yên tâm.