Dịch vụ sơn mới tủ lạnh – làm đồng tủ lạnh giá rẻ

Dịch vụ sơn mới tủ lạnh – làm đồng tủ lạnh giá rẻ

som-moi-tu-lanh

Việc thay mới khi tủ lạnh có những vết bẩn, vết ố hay bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng chưa phải là một giải pháp hoàn hảo nhất khi mà tủ lạnh của bạn vẫn đang hoạt động tốt như thường. Trong trường hợp này thì cách thức sơn lại tủ lạnh là một lựa chọn hoàn hảo hơn vì nó vừa giúp tủ lạnh của bạn trông như mới vừa có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vậy sơn tủ lạnh như thế nào cho đẹp? Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây thì bạn sẽ có được chiếc tủ lạnh đẹp như mới đấy!

Dụng cụ chuẩn bị để sơn lại tủ lạnh

  • 1 chiếc tuvit phù hợp
  • Sơn phun cho nhựa, bạn có thể chọn mua loại sơn chai được bán sẵn ngoài tiệm, nếu bạn có máy sơn càng tốt.
  • Dụng cụ chà pad
  • Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh

Các thao tác sơn lại tủ lạnh

Dùng tuvit để tháo rời các linh kiện trên tủ lạnh như bề mặt cửa, tay cầm cánh cửa.

Dùng giấy nhám hoặc dụng cụ chà pad đánh bay đi các lớp sơn cũ, đánh mạnh tay những vị trí sần sùi trên tủ lạnh.

Sau khi đã chà bề mặt tủ lạnh “láng mịn” dùng khăn ướt lau sạch bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa.

lam-dong-tu-tanh

Dùng giấy báo hoặc bìa carton lót bên dưới sau đó để tay cầm cánh cửa hoặc các linh kiện cần sơn lên bên trên và sơn điều tay.

Khi thực hiện thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che những khu vực không sơn ( nếu trường hợp cửa tủ lạnh bị tháo ra ).

Các linh kiện các sau khi sơn cần được móc hoặc treo lên và chờ khô hẵn rồi tiến hàng lắp ráp lại tủ lạnh.

Lựa chọn vị trí rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những khu vực có quá nhiều bụi làm ảnh hưởng đến quá trình sơn.

Nếu như bạn không có thời gian để tự thực hiện việc sơn mới tủ lạnh cho mình thì có thể liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất, ngoài việc sửa chữa bảo dưỡng ra, Công ty Điện lạnh Đệ Nhất còn cung cấp dịch vụ làm mới tủ lạnh, sơn cạp, làm đồng tủ lạnh như mới giá rẻ.

Khi giao công việc đó cho chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chuyên nhập đa dạng mọi màu sơn, nước sơn “rin” đảm bảo tốt, không tróc, bóng loáng.

Sơn tất cả các loại tủ lạnh như Samsung, LG, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Electrolux, Maytag, Hitachi… Khi tủ lạnh của nhà mình đã quá cũ, rỉ sét, bạn muốn làm đồng hay thay áo mới cho chúng. Bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp để làm công việc này thì Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sơn mới tủ lạnh của Công ty chúng tôi bởi vì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn am hiểu về tủ lạnh và có tay nghề cao, khéo léo giúp cho tủ lạnh cũ khoác một chiếc áo mới thật đẹp, ưng ý theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm các dịch vụ: sửa máy giặt tại nhà, sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh